THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2016 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 09:31

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH

VỀ THÀNH TÍCH THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2016.

Vào chiều ngày 20/7/2017, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 150 tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn tỉnh về thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016.

Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn  là một trong  07 đơn vị của Tỉnh được tặng Bằng khen của UBND Tỉnh về thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế năm 2015- 2016.

 

Tuy  tình hình kinh tế cả nước còn nhiều khó khăn, sự cạnh tranh trong ngành nước giải khát ngày càng gay gắt, nhưng Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã không ngừng nỗ lực, vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ thuế đúng và đầy đủ đối với Nhà nước, được tuyên dương nhiều năm liền.

Đây là sự cố gắng rất lớn của doanh nghiệp, thể hiện uy tín, trách nhiệm của Công ty  trong công tác sản xuất, kinh doanh và đối với sự phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh nhà.


LAST_UPDATED2
 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  :
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.