ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CLC 2016 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 29 Tháng 2 2016 16:02

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2016 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Tối ngày 23/2, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn đã được người tiêu dùng tín nhiệm bầu chọn là doanh nghiệp HVNCLC năm 2016.

Là một trong 06 doanh nghiệp được bầu chọn là doanh nghiệp HVNCLC năm 2016 của tỉnh Bình Định, đã cho thấy sự nỗ lực cải tiến, đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh của công ty nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong những năm vừa qua, công ty đã liên tục mạnh dạn đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ mới, mở rộng qui mô sản xuất, mở rộng thị trường và chấp nhận cạnh tranh nhằm khẳng địnhthương hiệu nước khoáng Chánh Thắng của Công ty có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Và trong những năm tiếp theo công ty sẽ tiếp tục phấn đấu là doanh nghiệp HVNCLC trong sự tin yêu của người tiêu dùng.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi lễ:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CLC 2016
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.