BÍ THƯ TỈNH ỦY BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CHÁNH THẮNG PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ bảy, 21 Tháng 5 2016 15:58

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH TÙNG -  BÍ THƯ TỈNH ỦY BÌNH ĐỊNH

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

Sáng ngày 19/5/2016, tại Nhà máy sản xuất nước khoáng và nước giải khát của Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn tại KCN Long Mỹ,  vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và làm việc. Cùng đi với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng có các đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, đại diện Lãnh đạo các Sở Ban Ngành và Lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định.

Thay mặt Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Công ty – đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động của Công ty, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập và nộp ngân sách tăng đều qua các năm với các chỉ tiêu trên 15%, đảm bảo đời sống CBCNV ngày càng tốt hơn, nộp ngân sách đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã đánh giá cao sự năng động trong việc điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của Ban Lãnh đạo Công ty trong thời gian qua. Đồng chí  cũng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của Lãnh đạo Công ty về việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như hoạt động thanh tra, kiểm tra của các tổ chức đối với Công ty và hứa sẽ chỉ đạo các cấp  quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty hoạt động.

 

Sau đây là một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng tại Nhà máy của Công ty:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC BÍ THƯ TỈNH ỦY BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CHÁNH THẮNG
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.