CHÁNH THẮNG NHẬN DANH HIỆU: “ DOANH NGHIỆP XANH 2015" PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ bảy, 04 Tháng 6 2016 10:36

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU:

“ DOANH NGHIỆP XANH NĂM 2015”

Vào sáng ngày 03/6/2016 tại thành phố Quy Nhơn, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn được vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp xanh năm 2015”. Đây là danh hiệu do Ban Quản lý Khu Kinh tế xét trao hàng năm cho các doanh nghiệp được cấp giấy Chứng nhận đầu tư trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế của Tỉnh, làm tốt công tác bảo vệ môi trường.

Đến tham dự Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xanh năm 2015” có đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Tỉnh cùng Đại diện của các Sở Ban Ngành trong Tỉnh.

Danh hiệu này là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc thực hiện đầy đủ hồ sơ môi trường, xây dựng công trình, biện pháp bảo vệ môi trường, thể hiện trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nó cũng là động lực để Công ty  tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong thời gian đến.

Sau đây là một số hình ảnh  của Buổi lễ trao tặng danh hiệu:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CHÁNH THẮNG NHẬN DANH HIỆU: “ DOANH NGHIỆP XANH 2015"
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.