ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN "THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2015" PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2016 15:55

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH

VỀ THÀNH TÍCH THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2015.

Vào sáng  ngày 07/7/2016 tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các tổ chức, các nhân trên địa bàn Tỉnh hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế tiêu biểu năm 2015.

Đến tham dự  và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định cùng Đại diện Lãnh đạo của các cơ quan thuế trong Tỉnh.

Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã trao cờ thi đua của Chủ tịch UBND Tỉnh cho 01 tổ chức; trao Bằng khen của Bộ Tài chính và UBND Tỉnh cho 18 tổ chức; Lãnh đạo Cục thuế Tỉnh trao Giấy khen của Tổng cục Thuế và Cục thuế Tỉnh cho 121 tổ chức, cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế tiêu biểu năm 2015.

Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn  là một trong  12 đơn vị của Tỉnh được tặng Bằng khen của Bộ Tài chính về thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế tiêu biểu năm 2015. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) luôn cố gắng  hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước.

Sự ghi nhận này cũng là động lực để Công ty tiếp tục phát triển sản xuất  kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế trong thời gian đến.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN "THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ NỘP THUẾ NĂM 2015"
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.