SƠ KẾT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 19 Tháng 7 2016 09:59

CHÁNH THẮNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Ngày 16/7/2016, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và nhân viên thị trường trên toàn quốc.

Hội nghị đã thông báo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2016. Hoạt động kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2016  còn gặp rất nhiều khó khăn, doanh thu chưa đạt theo kế hoạch đề ra nhưng cao hơn cùng kỳ năm trước.

Hội nghị nhận định: Thời gian qua Công ty đã đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp, chăm sóc khách hàng tốt, đưa doanh số phát triển và tình hình kinh doanh 06 tháng còn lại của năm 2016 dự kiến khó khăn rất nhiều.

Với những kết quả  đạt được trong 6 tháng đầu năm, Hội nghị đã bàn bạc, đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty như: nghiên cứu đưa ra thị trường sản phẩm mới, áp dụng chính sách giá và chương trình khuyến mãi linh hoạt cho từng khách hàng, từng thị trường nhằm tăng doanh số tiêu thụ, khắc phục khó khăn nhằm hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2016 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC SƠ KẾT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.