THAM GIA HỘI CHỢ HVN CLC 2016 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ tư, 10 Tháng 8 2016 16:54

CHÁNH THẮNG THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2016

Từ ngày 02/8 đến ngày 07/8/2016 tại thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Bình Định năm 2016. Tham gia Hội chợ có 350 gian hàng gồm hàng dệt, da, may mặc, hóa mỹ phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; văn phòng phẩm; văn hóa phẩm; hàng gia dụng, kim khí điện máy; dụng cụ TDTT; hàng thực phẩm, dược phẩm… của 150 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Tham gia Hội chợ lần này, gian hàng của Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn thu hút rất nhiều người tiêu dùng đến tham quan, lựa chọn, mua sắm và được đánh giá  rất cao với lối trang trí đẹp, mỹ thuật và các hình thức quảng cáo sinh động. Công ty cũng giới thiệu đến người tiêu dùng một số sản phẩm mới và được người tham quan hưởng ứng nhiệt liệt.

Sau đây là một số hình ảnh Chánh Thắng tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016:
 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC THAM GIA HỘI CHỢ HVN CLC 2016
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.