CHÁNH THẮNG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM MỚI PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 11 Tháng 8 2016 15:29

CHÁNH THẮNG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM MỚI

Đầu tháng 08/2016, Công ty Cổ Phần nước khoáng Quy Nhơn – Chánh Thắng chính thức đưa ra thị trường hai dòng sản phẩm Nước khoáng mặn vị Chanh Robust và nước khoáng bổ sung Vitamin C Robust chai Pet 400ml. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường.

Để phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, Nước khoáng mặn vị Chanh Robust và nước khoáng bổ sung Vitamin C Robust được đóng thùng 24 chai Pet 400ml, có mẫu mã thiết kế sang trọng, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày và là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận.


Poster quảng cáo

Nước khoáng mặn vị Chanh Robust được làm từ nước khoáng, bổ sung các chất điện giải giúp cơ thể bù đắp nước và các vi lượng khoáng, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bạn khỏe khoắn và năng động hơn mỗi ngày.


Nước khoáng bổ sung Vitamin C Robust được làm từ nước khoáng, bổ sung vitamin C giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, mang lại cho bạn sự khỏe khoắn và năng động mỗi ngày.


Sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và hưởng ứng tích cực.


Vận chuyển sản phẩm ra thị trường, phục vụ người tiêu dùng


Vận chuyển sản phẩm ra thị trường, phục vụ người tiêu dùng

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CHÁNH THẮNG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM MỚI
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.