ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH VỀ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG SXKD PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ bảy, 15 Tháng 10 2016 13:31

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH

VỀ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG SXKD

GIAI ĐOẠN 2015-2016.

Vào chiều ngày 12/10/2016 tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức  buổi gặp mặt các Doanh nhân, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đ/c Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND Tỉnh, đ/c Võ Vinh Quang – Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, đ/c Phan Phi Hổ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Huyện, Thị xã, Thành phố, Sở, Ban ngành và hơn 200 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp của Tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND  Tỉnh  Hồ Quốc Dũng  đã chúc mừng các Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam; biểu dương những nỗ lực và kết quả mà các Doanh nghiệp, Doanh nhân đạt được trong thời gian qua. Dịp này, UBND Tỉnh đã trao 27 bằng khen cho 05 tập thể, 14 Doanh nghiệp và 08 Doanh nhân tiêu biểu về thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD giai đoạn 2015 -2016.

Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn là một trong 14 Doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh được tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn 2015 -2016.

Sự ghi nhận này là động lực để Công ty tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH VỀ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG SXKD
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.