ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 14 Tháng 2 2017 07:26

CHÁNH THẮNG TÀI TRỢ “ NGÀY THƠ VIỆT NAM LẦN THỨ XV NĂM 2017 VÀ ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU” TẠI BÌNH ÐỊNH

Tối ngày 11/02/2017 (Nguyên tiêu Đinh Dậu), tại khu di tích Tháp Đôi, TP. Quy Nhơn, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh  Bình Định phối hợp với Sở VH-TT cùng UBND thành phố Quy Nhơn đã tổ chức chương trình nghệ thuật  thơ “Xuân quê hương”. Đây là hoạt động chính của Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV và Đêm thơ Nguyên Tiêu ( được tổ chức vào ngày 10-11/02/2017) tại Bình Định. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã đến tham dự và đánh trống khai hội Đêm thơ Nguyên tiêu năm nay.

Ngày thơ  Việt Nam lần thứ XV năm 2017 và Đêm thơ Nguyên Tiêu đã diễn ra sôi nổi, thu hút và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho công chúng yêu thơ và người dân trong tỉnh Bình Định, đóng góp một hoạt động văn hóa lành mạnh trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Tại Ngày thơ lần này, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) hân hạnh là nhà tài trợ chính.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Đêm thơ Nguyên tiêu:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.