ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ tư, 17 Tháng 5 2017 09:48

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CHO THÀNH TÍCH

LÀM TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Vào sáng  ngày 06/05/2017 tại Trung tâm văn hóa tỉnh, số 02 Phan Đình Phùng thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ Phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Bình Định, năm 2017 với chủ đề: “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.

Đến tham dự Lễ phát động có  đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh  – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng Đại diện Lãnh đạo của các cơ quan ban ngành trong Tỉnh.

Tại Lễ phát động, thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh  đã  trao bằng khen cho  09 tập thể và 12 cá nhân có thành tích trong công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2015-2016. Dịp này, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng)  và 02 CBCNV của Công ty được tặng Bằng khen của UBND tỉnh Bình Định.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn cố gắng làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, từng bước cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động trong Công ty.

Ghi nhận này là  sự khích lệ, động viên để Công ty tiếp tục làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động hơn nữa, nhằm đưa Công ty phát triển bền vững trong thời gian đến.

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.