DOANH NGHIỆP XANH NĂM 2017 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 15 Tháng 6 2018 10:16

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU:

“ DOANH NGHIỆP XANH NĂM 2017”

Chiều ngày 04/6/2018 tại thành phố Quy Nhơn, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xanh cho các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp trong Tỉnh. Trong đó, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn tiếp tục được vinh dự nhận danh hiệu “ Doanh nghiệp xanh năm 2017

Đến tham dự Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xanh năm 2017” có đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định cùng Lãnh đạo của các Sở Ban Ngành trong Tỉnh.

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn đã có nhiều cố gắng nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, thể hiện trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng, nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Danh hiệu này là động lực để Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong thời gian đến.

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC DOANH NGHIỆP XANH NĂM 2017
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.