ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 06 Tháng 3 2017 00:00

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017”

DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Tối ngày 02/3/2017, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Lễ công bố và trao danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn cho 592 doanh nghiệp. Trong đó, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn đã được người tiêu dùng tín nhiệm bầu chọn là doanh nghiệp HVNCLC năm 2017 ngành hàng Đồ uống không cồn.

Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn là một trong 06 doanh nghiệp của tỉnh Bình Định được bầu chọn là doanh nghiệp HVNCLC năm 2017. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty trong công tác đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Trong những năm vừa qua, Công ty đã nghiên cứu và tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đầu tư thêm các dây chuyền thiết bị hiện đại, mở rộng qui mô sản xuất, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, công tác chăm sóc khách hàng cũng ngày một tốt hơn. Nhờ đó, thị phần của Công ty từng bước được mở rộng, thương hiệu nước khoáng Chánh Thắng của Công ty có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tiếp tục đạt được chứng nhận “ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017” do người tiêu dùng bình chọn cũng là động lực để Công ty tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trong cả nước.


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.