SƠ KẾT KD 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 18 Tháng 7 2017 09:23

CHÁNH THẮNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Ngày 15/7/2017, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 với sự tham gia đông đủ của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và nhân viên thị trường trên toàn quốc.

Hội nghị đã thông báo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2017. Nhìn chung, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong 06 tháng đầu năm 2017 còn gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết mưa, bão, lũ lụt ảnh hưởng đến sức mua của người dân, sự cạnh tranh gay gắt trong ngành nước giải khát . v.v….Tuy nhiên, do đã dự báo được tình hình khó khăn nên ngay từ đầu năm 2017, Ban Lãnh đạo Công ty đã chủ động đưa ra các giải pháp để ứng phó, ổn định sản xuất kinh doanh. Nhờ đó, doanh thu 06 tháng đầu năm 2017 của Công ty có giảm so với cùng kỳ năm ngoái nhưng không đáng kể.

Dự báo tình hình 06 tháng cuối năm 2017 sẽ còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, Ban Lãnh đạo Công ty đã đề ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2017 đã đề ra.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC SƠ KẾT KD 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.