CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 12 Tháng 2 2019 00:00

 

CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2018 &

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2019

Vào chiều ngày 11/02/2019( Mùng 7 Tết), Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn đã gặp gỡ đầu năm và tổ chức hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

Hội nghị đã nhìn nhận, đánh giá lại kết quả sản xuất kinh doanh đã đạt được trong năm 2018 vừa qua. Mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty CP Nước Khoáng Quy Nhơn đã nổ lực vươn lên,  hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra, làm tròn trách nhiệm đối với cổ đông, đảm bảo đời sống của CBCNV và nộp ngân sách đầy đủ.

Hội nghị cũng đã bàn bạc, đề ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác bán hàng để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Vào sáng hôm sau, ngày 12/02/2019 (Mồng 8 Tết) Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm khối sản xuất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi đến toàn thể CBCNV khối sản xuất lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý. Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng rằng toàn thể CBCNV khối sản xuất sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ đầu năm và Hội nghị: 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.