GẶP GỠ ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KINH DOANH NĂM 2018 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 22 Tháng 2 2018 16:04

CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2017 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2018

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018( Mồng 6 Tết), Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm khối sản xuất. Đây là hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp xuân về.

Phát biểu tại buổi họp mặt đầu năm, ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV khối sản xuất. Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn trong năm mới CBCNV khối sản xuất sẽ nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vào chiều cùng ngày, Công ty cũng đã gặp gỡ đầu năm và tổ chức hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

Trong năm vừa qua, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn do gặp bất lợi về thời tiết và sự cạnh tranh khốc liệt của ngành nước giải khát nhưng Công ty CP Nước Khoáng Quy Nhơn đã nổ lực vươn lên, làm tròn trách nhiệm đối với cổ đông, đảm bảo đời sống của CBCNV và nộp ngân sách đầy đủ.

Hội nghị cũng đã bàn bạc, đề ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác sản xuất kinh doanh để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2018 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ đầu năm và Hội nghị:


LAST_UPDATED2
 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  :
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.