Tin tức
CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” NĂM THỨ 10 LIÊN TIẾP DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 22 Tháng 3 2024 09:54

 

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”

NĂM THỨ 10 LIÊN TIẾP DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

 

Năm 2024, là năm thứ 10 liên tiếp, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn( Chánh Thắng) nhận được danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn cho Ngành đồ uống không cồn.

Năm nay, có 529 doanh nghiệp nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới” (toàn tỉnh Bình Định có 07 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2024).

Nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 là vinh dự to lớn đối với Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn. Một lần nữa khẳng uy tín, chất lượng các sản phẩm đồ uống cho dòng nước khoáng và nước ngọt của Chánh Thắng sản xuất trong lòng người tiêu dùng trong cả nước.

Trong những năm qua, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh: đầu tư, nghiên cứu đa dạng hóa các dòng sản phẩm, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, duy trì chất lượng tốt, công tác chăm sóc khách hàng ngày càng được quan tâm, và thực hiện tốt.

Nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024, là động lực để Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa, để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự bình chọn của người tiêu dùng.

 

 
CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2023 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 19 Tháng 2 2024 14:18

 

CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2023

& TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024

Vào chiều ngày 16/02/2024, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã tổ chức hội nghị Tổng kết kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

Xem tiếp...
 
CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 03 Tháng 8 2023 14:07

 

CHÁNH THẮNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT KINH DOANH

6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Chiều ngày 02/08/2023, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã tổ chức Hội nghị sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và nhân viên thị trường trên toàn quốc.

Xem tiếp...
 
Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) đạt Danh hiệu HVNCLC năm 2023 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 23 Tháng 3 2023 09:42

 

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Tối ngày 14/03/2023, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ trao Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn cho 519 doanh nghiệp. Năm 2023, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn tiếp tục đã được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC ngành hàng Đồ uống không cồn (Toàn tỉnh Bình Định có 06 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2023). Đây là lần thứ 9 liên tiếp, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) nhận được danh hiệu này, góp phần khẳng định vị thế các sản phẩm đồ uống Chánh Thắng trong lòng người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Để được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong nhiều năm qua (mặc dù Đại dịch Covid -19 hoành hành gây rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian dài), Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn đã nổ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh: Công ty đã đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng; đồng thời quan tâm đến thị hiếu của người tiêu dùng, làm tốt công tác chăm sóc khách hàng.

Nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023, Chánh Thắng một lần nữa khẳng định uy tín cũng như chất lượng các sản phẩm của Công ty.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ ngày càng tốt hơn, nhằm đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chánh Thắng của Công ty.

 

 
CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2022 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2023 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 06 Tháng 1 2023 14:42

 

CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2022 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2023

Vào chiều ngày 04/01/2023, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) đã tổ chức hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

Trong năm vừa qua, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn do tác động của suy thoái kinh tế thế giới, dịch bệnh Covid -19 bùng phát kéo dài, thêm vào đó tình hình thời tiết không thuận lợi nhưng nhờ sự đoàn kết, gắn bó và quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn, các chỉ tiêu kinh tế của Công ty tăng trưởng cao hơn năm trước, làm tròn trách nhiệm đối với cổ đông, đảm bảo đời sống của CBCNV và nộp ngân sách đầy đủ.

Trong Hội nghị, Giám đốc Công ty cũng đã biểu dương và trao phần thưởng cho các nhân viên thị trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Hội nghị cũng đã bàn bạc, đề ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác sản xuất kinh doanh để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2023 đã đề ra.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


 

 
CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU: “ DOANH NGHIỆP THỰC HIỆN XUẤT SẮC CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NĂM 2021-2022” PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 07 Tháng 6 2022 14:27

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU:

“ DOANH NGHIỆP THỰC HIỆN XUẤT SẮC CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NĂM 2021-2022”

 

Chiều ngày 03/6/2022 tại thành phố Quy Nhơn, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xanh cho các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp trong Tỉnh. Trong đó, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn là 01 trong 20 doanh nghiệp (trong tổng số 158 doanh nghiệp được xét) được vinh dự nhận đạt danh hiệu “ Doanh nghiệp xanh – Doanh nghiệp thực hiện xuất sắc công tác bảo vệ môi trường năm 2021-2022”.

Năm 2021, mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng lớn từ dịch Covid -19 nhưng Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn vẫn cố gắng duy trì sản xuất và thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, thể hiện trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng, nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Danh hiệu này là động lực để Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong thời gian đến.

 
CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CHO THÀNH TÍCH LÀM TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 14:50

CHÁNH THẮNG ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN CHO THÀNH TÍCH

LÀM TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

 

Vào sáng ngày 07/05/2022 tại tiền sảnh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bình Định, số 338 Lạc Long Quân, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ Phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và tháng Công nhân tỉnh Bình Định năm 2022. Tháng hành động về ATVSLĐ có chủ đề: “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid -19”. Và tháng Công nhân có chủ đề : “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.

Đến tham dự Lễ phát động có đồng chí Huỳnh Thúy Vân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định cùng Đại diện Lãnh đạo của các cơ quan ban ngành trong Tỉnh.

Tại Lễ phát động, thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân đã  trao bằng khen cho  07 tập thể và 07 cá nhân có thành tích trong công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2019-2021. Dịp này, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn  và 01 CBCNV của Công ty được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định.

Trong những năm qua, bên cạnh việc tập trung phát triển sản xuất kinh doanh Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn luôn cố gắng làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, từng bước cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động trong Công ty.

Ghi nhận này là  sự khích lệ, động viên để Công ty tiếp tục làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động hơn nữa, nhằm đưa Công ty phát triển bền vững trong thời gian đến.

 

 
CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TẶNG CỜ THI ĐUA NĂM 2019. PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ bảy, 03 Tháng 10 2020 09:36

 

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TẶNG CỜ THI ĐUA NĂM 2019.


Ngày 02/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Định lần thứ VII (2020-2025). Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Huy Giang - Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương.

Đại hội đã biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng, chiến sỹ thi đua, các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 05 năm qua.

Năm 2019, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn được UBND tỉnh Bình Định tặng Cờ thi đua cho thành tích “Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác, dẫn đầu cụm, khối thi đua đã là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với Công ty. Vinh dự hơn nữa khi trong dịp Đại hội, Công ty là 01 trong 14 tập thể của tỉnh Bình Định được nhận cờ Thi đua của Chính phủ cho thành tích: “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019”.

Phát huy những thành tích đã đạt được, Lãnh đạo và tập thể CBCNV của Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đưa Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.


 

 

 
THÔNG BÁO V/v thay đổi mẫu mã chai và bao bì sản phẩm Nước uống chanh muối Recover PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 11 Tháng 9 2020 07:49

 

THÔNG BÁO

V/v thay đổi mẫu mã chai và bao bì

sản phẩm Nước uống chanh muối Recover


Kính gửi: Quý Khách hàng


Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã chai và bao bì của sản phẩm Nước ngọt có ga vị chanh muối Recover. Chất lượng sản phẩm được đóng trong mẫu chai mới vẫn được đảm bảo như cũ, giá cả không thay đổi, nhưng người tiêu dùng sẽ được lợi hơn do thể tích mẫu chai mới lớn hơn mẫu chai cũ.

Cụ thể như sau:

 

MẪU CHAI MỚI

Thế tích: 485ml/chai

 

MẪU CHAI CŨ

Thế tích: 460ml/chai

 

MẪU THÙNG MỚI

 

MẪU THÙNG CŨ

Trong giai đoạn đầu, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu chai, bao bì mới và cũ của sản phẩm Nước ngọt có ga vị chanh muối Recover. Các sản phẩm sử dụng mẫu chai và bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm.

Với diện mạo mới của sản phẩm Nước ngọt có ga vị chanh muối Recover, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) hy vọng sẽ đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, mong người tiêu dùng sẽ tiếp tục ủng hộ và tin dùng sản phẩm.

Trân trọng!

 

 
CHÁNH THẮNG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM MỚI: NƯỚC YẾN NHA ĐAM RECOVER PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 16 Tháng 7 2020 17:05

 

CHÁNH THẮNG ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM MỚI:
NƯỚC YẾN NHA ĐAM RECOVER

 

 

 

NƯỚC YẾN NHA ĐAM RECOVER của Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) là thức uống được làm từ nha đam nguyên chất và sợi yến, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp cho cơ thể dịu mát, thanh nhiệt và đẹp da, cải thiện tình trạng mất nước, ngăn ngừa bệnh tật.

Sản phẩm được làm ra từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, qua các khâu chọn lọc, kiểm tra kỹ càng, đem đến cho bạn một loại nước giải khát hấp dẫn, thơm ngon và bổ dưỡng.

Sản phẩm được đưa ra thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng: chất lượng tốt, hợp khẩu vị và giá cả hợp lý.

Hiện nay, sản phẩm NƯỚC YẾN NHA ĐAM RECOVER của Chánh Thắng được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

 

 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.