CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TẶNG CỜ THI ĐUA NĂM 2019. PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ bảy, 03 Tháng 10 2020 09:36

 

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TẶNG CỜ THI ĐUA NĂM 2019.


Ngày 02/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Định lần thứ VII (2020-2025). Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Huy Giang - Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương.

Đại hội đã biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng, chiến sỹ thi đua, các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 05 năm qua.

Năm 2019, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn được UBND tỉnh Bình Định tặng Cờ thi đua cho thành tích “Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác, dẫn đầu cụm, khối thi đua đã là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với Công ty. Vinh dự hơn nữa khi trong dịp Đại hội, Công ty là 01 trong 14 tập thể của tỉnh Bình Định được nhận cờ Thi đua của Chính phủ cho thành tích: “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019”.

Phát huy những thành tích đã đạt được, Lãnh đạo và tập thể CBCNV của Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đưa Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.


 

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TẶNG CỜ THI ĐUA NĂM 2019.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.