THÔNG BÁO V/v thay đổi mẫu mã chai và bao bì sản phẩm Nước uống chanh muối Recover PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 11 Tháng 9 2020 07:49

 

THÔNG BÁO

V/v thay đổi mẫu mã chai và bao bì

sản phẩm Nước uống chanh muối Recover


Kính gửi: Quý Khách hàng


Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã chai và bao bì của sản phẩm Nước ngọt có ga vị chanh muối Recover. Chất lượng sản phẩm được đóng trong mẫu chai mới vẫn được đảm bảo như cũ, giá cả không thay đổi, nhưng người tiêu dùng sẽ được lợi hơn do thể tích mẫu chai mới lớn hơn mẫu chai cũ.

Cụ thể như sau:

 

MẪU CHAI MỚI

Thế tích: 485ml/chai

 

MẪU CHAI CŨ

Thế tích: 460ml/chai

 

MẪU THÙNG MỚI

 

MẪU THÙNG CŨ

Trong giai đoạn đầu, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu chai, bao bì mới và cũ của sản phẩm Nước ngọt có ga vị chanh muối Recover. Các sản phẩm sử dụng mẫu chai và bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm.

Với diện mạo mới của sản phẩm Nước ngọt có ga vị chanh muối Recover, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) hy vọng sẽ đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, mong người tiêu dùng sẽ tiếp tục ủng hộ và tin dùng sản phẩm.

Trân trọng!

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC THÔNG BÁO V/v thay đổi mẫu mã chai và bao bì sản phẩm Nước uống chanh muối Recover
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.