CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” NĂM THỨ 10 LIÊN TIẾP DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 22 Tháng 3 2024 09:54

 

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”

NĂM THỨ 10 LIÊN TIẾP DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

 

Năm 2024, là năm thứ 10 liên tiếp, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn( Chánh Thắng) nhận được danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn cho Ngành đồ uống không cồn.

Năm nay, có 529 doanh nghiệp nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới” (toàn tỉnh Bình Định có 07 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2024).

Nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 là vinh dự to lớn đối với Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn. Một lần nữa khẳng uy tín, chất lượng các sản phẩm đồ uống cho dòng nước khoáng và nước ngọt của Chánh Thắng sản xuất trong lòng người tiêu dùng trong cả nước.

Trong những năm qua, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh: đầu tư, nghiên cứu đa dạng hóa các dòng sản phẩm, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, duy trì chất lượng tốt, công tác chăm sóc khách hàng ngày càng được quan tâm, và thực hiện tốt.

Nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024, là động lực để Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa, để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự bình chọn của người tiêu dùng.

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” NĂM THỨ 10 LIÊN TIẾP DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.