CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 03 Tháng 7 2020 14:34

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Sáng 12/6/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 do người tiêu dùng bình chọn cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn.

Năm nay, cả nước có 604 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn và các ngành chức năng, địa phương xác nhận, được công nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (tỉnh Bình Định có 06 doanh nghiệp đạt chứng nhận kể trên).

Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) với sự nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục được người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 cho sản phẩm đồ uống không cồn (Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao quyết định Chứng nhận-logo Hàng Việt Nam chất lượng cao lần này sẽ có giá trị sử dụng liên tiếp 2 năm 2020 và 2021).

 

Để đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của người tiêu dùng trong cả nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chánh Thắng, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn sẽ tiếp tục nỗ lực, để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao, mẫu mã đẹp cũng như dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ  Quý khách hàng.

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.