CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2023 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 19 Tháng 2 2024 14:18

 

CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2023

& TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024

Vào chiều ngày 16/02/2024, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã tổ chức hội nghị Tổng kết kinh doanh năm 2023, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

 

Năm 2023 vừa qua, trong bối cảnh nền kinh tế trên thế giới và trong nước bị suy thoái do ảnh hưởng hậu dịch bệnh Covid -19, sức tiêu thụ hàng hóa của người tiêu dùng trong nước giảm.Thêm vào đó, tình hình xung đột vũ trang trên thế giới ngày càng phức tạp, giá nguyên, nhiên, vật liệu đầu vào tăng cao dẫn đến chi phí sản xuất tăng mạnh, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhưng nhờ sự đoàn kết, gắn bó và quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn, các chỉ tiêu kinh tế của Công ty tăng trưởng cao hơn năm trước, làm tròn trách nhiệm đối với cổ đông, đảm bảo đời sống của CBCNV và nộp ngân sách đầy đủ.

Trong Hội nghị, Giám đốc Công ty cũng đã biểu dương và trao phần thưởng cho các nhân viên thị trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Hội nghị cũng đã bàn bạc, đề ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác sản xuất kinh doanh để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2024 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2023 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.