CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ tư, 03 Tháng 7 2024 14:43

 

CHÁNH THẮNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH

6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024


Vào chiều ngày 02/07/2024, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã tổ chức Hội nghị sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và thị trường của Công ty.

Nhìn chung, hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 của Công ty có nhiều khởi sắc: doanh thu, lợi nhuận, số nộp ngân sách cùng kỳ cao hơn năm trước. Thời gian qua, Công ty đã nghiên cứu, đưa ra thị trường sản phẩm mới có chất lượng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng đồng thời cũng đưa ra những chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng hợp lý  hơn, đưa doanh số phát triển.

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Công ty cũng đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty đặc biệt là đội ngũ nhân viên thị trường trong việc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong 06 tháng đầu năm 2024. Bên cạnh đó, Giám đốc Công ty cũng lưu ý: tình hình sản xuất, kinh doanh 06 tháng cuối năm vẫn còn rất nhiều khó khăn; do đó, toàn thể CBCNV Công ty phải hết sức nỗ lực, không được chủ quan, lơ là nhiệm vụ, khắc phục những khó khăn, phát huy kết quả đã đạt được nhằm hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2024 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CHÁNH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.