Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) đạt Danh hiệu HVNCLC năm 2023 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 23 Tháng 3 2023 09:42

 

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Tối ngày 14/03/2023, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ trao Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn cho 519 doanh nghiệp. Năm 2023, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn tiếp tục đã được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC ngành hàng Đồ uống không cồn (Toàn tỉnh Bình Định có 06 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC năm 2023). Đây là lần thứ 9 liên tiếp, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) nhận được danh hiệu này, góp phần khẳng định vị thế các sản phẩm đồ uống Chánh Thắng trong lòng người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Để được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong nhiều năm qua (mặc dù Đại dịch Covid -19 hoành hành gây rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian dài), Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn đã nổ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh: Công ty đã đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng; đồng thời quan tâm đến thị hiếu của người tiêu dùng, làm tốt công tác chăm sóc khách hàng.

Nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023, Chánh Thắng một lần nữa khẳng định uy tín cũng như chất lượng các sản phẩm của Công ty.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ ngày càng tốt hơn, nhằm đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chánh Thắng của Công ty.

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) đạt Danh hiệu HVNCLC năm 2023
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.