SƠ KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 17 Tháng 7 2018 00:00

CHÁNH THẮNG

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH

6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 16/7/2018, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã tổ chức Hội nghị sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban, Phân xưởng cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và thị trường của Công ty.

 

Qua báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của các phòng chức năng, Hội nghị nhận định: Tuy tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo, CBCNV Công ty và đặc biệt là đội ngũ nhân viên thị trường, trong 6 tháng đầu năm 2018, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Phát biểu trong Hội nghị, bên cạnh việc biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, Giám đốc Công ty cũng lưu ý những mặt chưa đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác sản xuất, kinh doanh. Hội nghị cũng đã bàn bạc, đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác bán hàng, mở rộng thị trường, kiểm soát chặt chẽ các khoản chi phí, khắc phục những khó khăn nhằm hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2018 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

LAST_UPDATED2
 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  :
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.