HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ tư, 12 Tháng 7 2017 07:25

CHÁNH THẮNG THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017

Từ ngày 04/7 đến ngày 09/7/2017 tại thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Bình Định năm 2017.

Tham gia Hội chợ có 400 gian hàng  tiêu chuẩn của 150 doanh nghiệp có hàng hóa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hội chợ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: Dệt-da- may, thủ công mỹ nghệ hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ thể dục thể thao, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, tư liệu sản xuất, thực phẩm, dược phẩm ..v..v…..của các thương hiệu lớn, có uy tín. Bình Định có 25 doanh nghiệp tham gia hội chợ (trong đó có 05 doanh nghiệp đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao).

Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn( Chánh Thắng) là một trong 05 doanh nghiệp Bình Định đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia hội chợ. Gian hàng của Công ty đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng đến tham quan, lựa chọn, mua sắm bởi chất lượng hàng hóa tốt và lối trang trí đẹp mắt. Với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, giá cả hợp lý, Chánh Thắng đang ngày càng khẳng định được thương hiệu nước giải khát của mình trên thị trường.

Nhân dịp này, Công ty cũng đã giới thiệu cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm mới như: Nước chanh dây, chanh muối .v..v… đóng chai nhựa 400 ml và lon nhôm  330ml để phục vụ nhu cầu giải khát trong mùa hè.

 

Sau đây là một số hình ảnh Chánh Thắng tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017:


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.