PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ năm, 14 Tháng 2 2019 14:31

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TUẤN THANH -  PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH

ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN ( CHÁNH THẮNG)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi  2019. Chiều ngày 11/02/2019 (Mồng 7 Tết), Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn vinh dự đón đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đến thăm và chúc tết tại Công ty. Cùng đi với đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Sở Ban Ngành trong Tỉnh.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phan Anh Triết – Phó Giám đốc Công ty – đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động của Công ty trong thời gian gần đây: Doanh thu năm 2018 của Công ty tăng trưởng hơn năm 2017, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo thu nhập và đời sống CBCNV ngày càng tốt hơn, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với người lao động.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh cũng chúc Công ty sẽ nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Đồng chí Phan Anh Triết –  Phó Giám đốc Công ty, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh và chúc đồng chí cùng các đồng chí trong đoàn công tác của UBND tỉnh Bình Định - năm mới  dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến thăm và chúc tết của đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh tại  Công ty. 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.