ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019” PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2019 16:48

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019”

DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Tối ngày 20/2/2019, tại TP.Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 do người tiêu dùng bình chọn. Trong số 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu kể trên có 04 doanh nghiệp tỉnh Bình Bình Định.

Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn ( Chánh Thắng) nhiều năm liên tục đạt danh hiệu này. Năm 2019, Công ty tiếp tục được người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm đồ uống không cồn.

Để được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần nước khoáng Quy Nhơn( Chánh Thắng) đã nỗ lực không ngừng, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty còn chú trọng đến việc mở rộng thị trường, giữ gìn và quảng bá rộng rãi thương hiệu Chánh Thắng của Công ty.

Mặc dù, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ ngày càng tốt hơn; nhằm đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chánh Thắng của Công ty.

Danh hiệu này không chỉ ghi nhận sự nổ lực của doanh nghiệp mà còn tạo động lực để doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019”
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.