CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2019 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2020 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ hai, 03 Tháng 2 2020 16:21

CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2019 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2020

Vào sáng ngày 30/01/2020( Mùng 6 Tết), Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm khối sản xuất.

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi đến toàn thể CBCNV khối sản xuất và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng rằng toàn thể CBCNV khối sản xuất sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển.

Vào chiều cùng ngày, Công  ty đã  gặp gỡ đầu năm và tổ chức hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2019, triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

Hội nghị đã nhìn nhận, đánh giá lại kết quả sản xuất kinh doanh đã đạt được trong năm 2019 vừa qua: mặc dù chịu  sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng sản phẩm nước giải khát đa dạng trên thị trường nhưng bằng sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty cùng quyết tâm cao của tập thể CBCNV, các chỉ tiêu kinh tế của Công ty tăng trưởng cao hơn năm trước, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV Công ty tốt hơn, nộp ngân sách đầy đủ và chia cổ tức đạt theo Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông.

Hội nghị cũng đã bàn bạc, đề ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác bán hàng để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2020 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CHÁNH THẮNG GẶP GỠ ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH NĂM 2019 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2020
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.