CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐƯỢC TẶNG CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH NĂM 2019. PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ bảy, 13 Tháng 6 2020 10:42

CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG)

ĐƯỢC TẶNG CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH

NĂM 2019.

Năm 2019, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh vẫn còn gặp không ít khó khăn nhưng Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn (Chánh Thắng) đã nỗ lực, vượt khó vươn lên. Nhờ đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được những kết quả khả quan: các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân của người lao động đều tăng hơn cùng kỳ năm trước, nộp ngân sách đầy đủ.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đã cố gắng làm tốt công tác xã hội. Năm 2019, với nhiệm vụ là Khối trưởng Khối thi đua Sản xuất - Kinh doanh tỉnh Bình Định, Công ty đã phối hợp với các đơn vị thành viên triển khai quyên góp hỗ trợ xây dựng 03 ngôi nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, hàng năm Công ty cũng trích một phần lợi nhuận để đóng góp vào các quỹ hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn trong xã hội, hỗ trợ gia đình CBCNV Công ty gặp khó khăn, phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi hàng năm”, tài trợ các hoạt động văn hóa, thể thao của Tỉnh nhà v.v….

Với những cố gắng, nỗ lực vượt bậc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp cho xã hội, Công ty cổ phần Nước khoáng Quy Nhơn đã được UBND tỉnh Bình Định tặng Cờ thi đua năm 2019 cho thành tích “Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác, dẫn đầu cụm, khối thi đua.

Sự ghi nhận này là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Công ty tiếp tục cố gắng trong thời gian đến.


 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG QUY NHƠN (CHÁNH THẮNG) ĐƯỢC TẶNG CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH NĂM 2019.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.